talk2me
talk2me
Home | Profile | Register | Active Topics | Active Polls | Members | Private Messages | Search | FAQ
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?
 All Forums
 ตัวจริง "ธนาคารไทยพาณิชย์" (SCB)
 ตัวจริง "ธนาคารไทยพาณิชย์" (SCB) update 24/06/2012
 3.รู้สึกสนุก
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Author Previous Topic Topic Next Topic  

madeinthailand
Forum Admin


Thailand
203 Posts

Posted - Apr 10 2011 :  09:45:49  Show Profile  Visit madeinthailand's Homepage Send madeinthailand a Private Message  Reply with Quote
ตอนที่โดนกระทำ ผมรู้ตัวว่าโดนแกล้งขโมยความคิดตั้งแต่เรียนหนังสือแล้ว ซึ่งผมย้อนกลับไปส่วนใหญ่จะอยู่ในบริษัทของยิวเช่นหนังของสปีกเบิร์ก หรือแม้แต่เวทีวิกตอเรีย ซีเคร็ด ซึ่งผมไม่รู้ว่ายิวเป็นเจ้าของหรือเปล่า (ความจริงแล้วพวกเขาอยากแกล้งผม มืออาชีพมันเก่งครับ ต่อให้คุณออกแบบแย่แค่ไหนมันก็สามารถพัฒนาให้ดีได้ ผมแค่โดนแกล้งเท่านั้นเอง) ด้วยเหตุนี้ ผมจึงรู้สึกเกลียดฮิตเลอร์ เกลียดมันที่มันไม่รมแก๊สฆ่าตระกูลยิวที่ทำกับผม ปล่อยสายเลือดชั่วมาทำร้ายและเอารัดเอาเปรียบคนไปทั่ว และรู้สึกมีอคติกับประเทศอิสราเอล

ตอนอยู่ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ผมโดนอาวุธเทคโนโลยีต่างๆเช่น การสร้างฝัน การอ่านใจ ผมโดนจนมั่นใจว่า สิ่งเหล่านี้มันมาจากเทคโนโลยีไม่ใช่มาจากคาถาอาคมอะไรหรอก และมั่นใจอีกว่า พวกมันสามารถพัฒนาเทคโนโลยีด้านวิเคราะห์สมอง สามารถวิเคราะห์สิ่งที่เรานึกให้ออกเป็นภาพได้ ในทีวีที่เราเห็น มันเอาเครื่องมาติดที่หัว ความจริงมันหลอกครับ มันพัฒนาในระดับที่ไม่ต้องใช้อะไรมาติดที่หัวเลย ซึ่งไม่แน่ใจว่าใช้วิธีจับอุณหภูมิของสมองหรือการแสกนสมองหรือร่างกายคนเราสามารถปล่อยคลื่นอะไรได้หรือเปล่า ผมไม่มีความรู้ ผมชักเชื่อแล้วว่าประเทศไทยร่วมมือกับอเมริกาแอบมีคุกลับ มันคงไม่ขนอุปกรณ์ต่างๆมาแค่เล่นสนุกกับผม จากตอนแรกที่ผมโดนพวกยิวแกล้งทำให้มีอคติกับอิสราเอล ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าเป็นประเทศอเมริกานี้เอง มันเป็นพวกตีสองหน้า อีกหน้าทำเป็นประชาธิปไตยจ้า แต่แอบละเมิดสิทธิมนุษยชนเพื่อความมั่นคงของตัวเอง ที่ผมมั่นใจว่าเป็นอเมริการเพราะ

ผมโดนถามเรื่องเครื่องบินหลบเรดาร์ ผมใช้สมมติฐานตามความรู้ที่เคยเรียนมาและตามที่ผมเข้าใจ ผมโดนให้เป็นบ้าด้วยการเวลาพูดเรื่องอะไร หรือคิดออกแบบโฆษณาอะไร อีกไม่กี่วัน มันส่งอีเมลเรื่องที่ผมเคยพูดไป ประมาณว่ากูรู้นะมึงคุยเรื่องอะไร มึงรู้ไว้กูแอบฟังมึงอยู่ เรื่องเครื่องบินหลบเรดาร์ มันส่งอีเมลมาบอกใบ้ว่า หากคลื่นที่ส่งมากระทบวัตถุแล้วให้คลื่นสะท้อนไปด้านบนไม่สะท้อนกลับ เครื่องรับคลื่นสะท้อนกลับก็ไม่สามารถรับคลื่นได้ ฉะนั้นบนหน้าจอแสดงวัตถุก็ไม่สามารถแสดงตำแหน่งของวัตถุได้ ตอนนี้ผมคิดว่าน่าจะใช้เทคโนโลยีนาโนเข้าผสมด้วย( อ่านรายละเอียดได้ที่ You must be logged in to see this link. )

ผมเชื่อผู้ที่ทำร้ายผู้อื่น มันไม่ใช่คนดี ขนาดผมไม่ได้ทำอะไรใคร ยังโดนซะขนาดนี้ คนพวกนี้ทำได้ทุกอย่างเพื่อตัวเอง มันเอาความมั่นคงของชาติมาเล่นสนุกเพื่อให้ผมเป็นบ้าให้ได้ อเมริกาใชันักวิทยาศาสตร์ ความคิดสร้างสรรค์ ทุนวิจัยมากมายและเวลาหลายปีกว่าจะได้เครื่องบินหลบเรดาร์ ตอนนี้จีนทำเครื่องบินแบบอเมริกาได้แล้ว คนชมว่าจีนเก่งที่สามารถตามอเมริกาได้เร็ว แต่ผมไม่รู้สึกว่าจีนเก่ง ผมแค่รู้สึกว่าฝรั่งมันสนุกที่ทำกับผม

เมื่อก่อนผมรู้สึกเจ็บใจอเมริกาและราชวงศ์ไทยที่ผมไม่สามารถโต้ตอบหรือทำอะไรพวกเขาคืนได้ แต่ตอนนี้ผมมีความรู้สึกหนึ่งเข้ามาคือ "รู้สึกสะใจ" สะใจพวกคนเลวที่มันหักหลังประเทศมันเอง อย่างนี้เองที่คนชอบพูดกัน "อย่าไว้ใจโจร" และรู้สึกสะใจเรื่องที่ยิวโจมตีค่าเงินบาทไทย รู้สึกสะใจที่ได้พบคุณจำลอง ศรีเมืองสมัยผมเรียนประถม

  Previous Topic Topic Next Topic  
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Jump To:
talk2me © 2000-05 ForumCo.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.17 seconds. Snitz Forums 2000
RSS Feed 1 RSS Feed 2
Powered by ForumCo 2000-2008
TOS - AUP - URA - Privacy Policy
ForumCo Free Blogs and Galleries
Signup for a free forum or Go Banner Free