talk2me
talk2me
Home | Profile | Register | Active Topics | Active Polls | Members | Private Messages | Search | FAQ
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?
 All Forums
 ตัวจริง "ธนาคารไทยพาณิชย์" (SCB)
 ตัวจริง "ธนาคารไทยพาณิชย์" (SCB) update 24/06/2012
 9.เมื่อสิรินธรละเมิดสิทธิมนุษยชนและผมอยากไปจากประเ
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Author Previous Topic Topic Next Topic  

madeinthailand
Forum Admin


Thailand
203 Posts

Posted - Jun 24 2012 :  09:50:42  Show Profile  Visit madeinthailand's Homepage Send madeinthailand a Private Message  Reply with Quote

ตอนแรกที่ผมทำลายข้าวของธ.ไทยพาณิชย์สาขาหัวเม็ดแล้วโดนจับเข้าโรงพยาบาลบ้านสมเด็จ (โรงพยาบาลรักษาด้านจิตเภท) ผมคิดไว้จะถือโอกาสเลิกติดป้ายเรียกร้องความยุติธรรมดีกว่า เพราะทำมาหลายปีแล้วไม่เห็นมีใครสนใจเลย แต่เวลาไม่ได้ทำผมรู้สึกอึดอัด ผมจึงขอติดป้ายเรียกร้องความยุติธรรมต่อไปดีกว่า ซึ่งวันนี้ป้ายที่ผมติดไว้ถูกทำลายด้วยฝีมือใครก็ไม่ทราบ ผมไม่อยากมีเรื่องจึงทำเฉยไว้จะดีกว่า

ผมไม่ทราบป้ายที่ติดจะไปทำให้ใครเดือนร้อนถึงขนาดต้องทำลายป้ายทิ้ง ทำให้ผมอยากไปจากประเทศไทยมากครับ ผมโดนราชวงศ์ละเมิดสิทธิมนุษยชน อย่างเสื้อสิรินธร ผมเคยโดนเพื่อนหลอกถามความคิดเห็นถึงสองครั้งว่าเสื้อสวยไหม ผมตอบว่า "ไม่สวย" เพื่อนถามต่อถ้าขายเพื่อการกุศลล่ะ ผมตอบว่า "อาจจะซื้อเพียงครั้งเดียว"

ปัจจุบันผมหาประวัติเสื้อสิรินธรไม่พบว่าขายหรือเปิดร้านตั้งแต่ปีไหน หากร้านเปิดปี 2546 อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญที่เพื่อนถามความคิดเห็น แต่ถ้าจะเปิดร้านขายเสื้อแล้วหลอกถามผม ผมคิดว่ามันน่าเกลียด ตอนนั้นผมไม่ทราบเสื้อยี่ห้อนี้เป็นของพระเทพ และถ้าท่านโกรธที่ผมแสดงความคิดเห็นในด้านลบ ผมถือว่ามันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ตอนนี้ผมก็มองเสื้อออกแบบไม่สวย

อันนี้ผมรู้สึกน่าเกลียดที่มาหลอกถามความคิดเห็น แต่สิ่งที่น่าเกลียดกว่านี้ ผมโดนหลอกถามความคิดเห็นเกี่ยวกับโฆษณา อย่างโฆษณาสมูทอีที่ใช้คำว่าของดีเครื่องมือไม่ต้อง เป็นโฆษณาที่แหม่มคัทลียาแสดง ผมให้ความคิดเห็นแล้วคิดว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นอย่างงี้ ปรากฏว่าโฆษณาทำออกมาตามที่ผมพูดหมดเลย ผมต้องทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เพราะกลัวโดนกล่าวหาว่าบ้า ปัจจุบันผมหาโฆษณาสมูทอีที่แหม่มคัทลียาแสดงไม่เจอ ทำให้เอาตัวอย่างมาให้ดูไม่ได้ ยังมีโฆษณาอีกหลายตัวที่บังเอิญตรงตามที่ผมพูดไป

หลอกถามความคิดเห็นแต่ไม่ยอมสนับสนุนผม ผมรู้สึกเสียดายความรู้ความสามารถของตัวเอง ผมน่าจะทำอะไรที่ดีกว่าการล้างจาน ล้างหม้อ ล้างแก้วน้ำ ผมยิ่งเสียดายใหญ่ ตอนที่ทำงานผมชอบเข้าเวป You must be logged in to see this link. ผมมักเข้าไปตอบคำถามของฝรั่ง ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านผมลองเข้าไปอีกครั้งหนึ่ง ผมเห็นข้อความที่ฝรั่งส่งมา พอดีเขามาประเทศไทยและอยากนัดเจอทานข้าวเพื่อที่จะพูดคุยเกี่ยวกับดีบีทู (ดีบีทูคือเซอร์เวอร์ระบบฐานข้อมูล)

ฝรั่งเห็นคุณค่าในตัวผม ขณะที่คนไทยคอยทำลายผม นั้นคือสาเหตุที่ผมควรไปจากประเทศไทย ถ้าผมอยู่ที่นี้ผมจะโดนแกล้งในลักษณะนี้ ใครก็ได้ช่วยผมไปจากประเทศไทยด้วยครับ

  Previous Topic Topic Next Topic  
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Jump To:
talk2me © 2000-05 ForumCo.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.19 seconds. Snitz Forums 2000
RSS Feed 1 RSS Feed 2
Powered by ForumCo 2000-2008
TOS - AUP - URA - Privacy Policy
ForumCo Free Blogs and Galleries
Signup for a free forum or Go Banner Free